Chọn sống chan hòa – Chọn Tây Hồ River View

Đừng vì cuộc sống xô bồ mà quý vị bỏ quên không gian sống trong lành cần thiết, Tây Hồ River View sẽ nhắc nhớ và đem đến cho người mua nhà một cuộc sống chất lượng thực sự khi không chỉ là sự tiện nghi hiện đại với căn hộ thanh lịch và thiết kế đẹp mắt, mà còn là cả một không gian xanh mát chan hòa vô cùng hấp dẫn cư dân.

Xu hướng mua nhà sẽ thay đổi một phần vì Tây Hồ River View

Những gì người mua nhà vẫn biết tại thị trường Hà Nội vẫn biết là: ở gần trung tâm tiện lợi nhưng chật chội ô nhiễm, giá bán thì đắt “cắt cổ” người có thu nhập chưa vào hàng thượng lưu thì rất khó có thể mua được; nhà ở khu ngoại thành thoáng đãng và giá mua mềm hơn nhưng lại thiếu tiện ích và mất rất xa để có thể sử dụng điện, đường, trường trạm như ở trong trung tâm; những dự án hội tụ cả những yếu tố trên, vừa thoáng lại vừa tiện thì lại rất hiếm có, khi ra hàng thi lại hết rất nhanh khi người mua nhà chưa chờ đợi được những ưu đãi. Chung cư Tây Hồ River View, một dự án có thể xóa mờ tất cả những nhược điểm, thắp sáng những ưu điểm, mang lại cơ hội sở hữu một tổ ấm tuyệt vời hơn so với mong đợi của tất cả người mua nhà, đáp ứng được những nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp, lại còn là một cơ hội tốt vừa túi tiền với đại đa số người mua nhà.

Mặt bằng căn hộ loại 1

Căn hộ Tây Hồ River View

Tây Hồ River View tọa lạc tại mặt đường An Dương Vương, Tây Hồ. Vị trí này dễ dàng tiếp cận những trường học, bệnh viện, ngân hàng, khu vui chơi, khu mua sắm thương mại,… khu vực Hồ Tây mà còn nhanh chóng đưa cư dân vào phía nội thành qua đường Võ Chí Công, Lạc Long Quân và những con đường rộng lớn thoáng đãng khác. Sống tại đây sẽ không khác gì sống tại trung tâm, mọi tiện ích mong muốn đều nằm trong tầm tay. Khu vực này còn nổi tiếng vì có thể view ra Hồ Tây thơ mộng, xung quanh lại ít nhà cao tầng nên tầm nhìn không bị che khuất, mỗi căn hộ đều đón những cơn gió lộng từ Hồ Tây, từ sông Hồng và không gian sẽ luôn anh lành thoáng đãng như những gì mà người mua nhà mong mỏi.

Xét về giá bán, chung cư Tây Hồ River View được hứa hẹn sẽ gây sốt vì có giá bán rơi vào mức hấp dẫn bậc nhất tại thị trường khu vực Tây Hồ, chỉ từ 3x/m2 là người mua nhà sở hữu được một tổ ấm tiện nghi cao cấp – xanh an lành – tiện ích đầy đủ.

Tiện ích phong phú mang lại cuộc sống phong phú

Chưa nhắc đến những tiện ích ngoại khu vì khu vực quanh Hồ Tây hội tụ phong phú những tiện ích hiện đại, nên giá đất và giá nhà tại đây mới cao bậc nhất thủ đô. Nội khu Tây Hồ River View đã được bố trí những tiện ích và dịch vụ tốt theo tiêu chuẩn cao, là khu mua sắm, khu vui chơi trẻ em, khu dưỡng sinh người già, công viên dạo bộ, sân thể thao, bể bơi, gym,… phục vụ trọn vẹn cuộc sống ủa cư dân dự án.

Chỉ vài bước chân ngắn là quý cư dân tương lai có thể thỏa mãn được nhu cầu của mình mà không cần phải lái xe một quãng xa xôi. Sắp tới sẽ mở bán chung cư Tây Hồ River View chính thức, quý vị đang tìm kiếm một ngôi nhà trong mơ, hãy đăng ký nhận tin ngay tại website để nhận được lịch mở bán sớm nhất!