logo chủ đầu tư

Chủ đầu tư Tây Hồ River View là công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng  được thành lập vào ngày 15/9/2003. Đây là một trong những tập đoàn quy mô và tầm cỡ, hoạt động trên nhiều linh vực bao gồm  thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi, viễn thông và tư vấn thiết kế. Với sự nỗ lực và lớn mạnh không ngừng, hiện tại, tập đoàn này còn phát triển lĩnh vực đầu tư bất động sản và du lịch chất lượng, khẳng  định được vị thế vững chắc của mình trên thị trường BĐS Việt Nam.

Chủ đầu tư Tây Hồ Riverview

ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG BĐS – HAI LĨNH VỰC CHÍNH CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Trong lĩnh vực BĐS, tập đoàn Lạc Hồng tập trung phát triển ở hai lĩnh vực chính là xây dựng và đầu tư. Ở mỗi lĩnh vực, chủ đầu tư này đều gặp hái được thành công rực rỡ với hàng trăm các hạng mục được hoàn thành, tạo dựng được niềm tin và sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư trên cả nước.

Các hạng mục và dự án tiêu biểu trong lĩnh vực xây dựng:

Công trình trụ sở Văn phòng Quốc hội, Bộ Ngoại giao, trụ sở Bộ Công an, trụ sở Thông tấn xã Việt Nam, Trung tâm Hội nghị quốc gia, dự án Lâm Viên Complex, Chung cư cao cấp đô thị Nam Thăng Long (Ciputra), chung cư CT 1 Mỹ Đình, Chung cư Viglacera Tower, Tháp C chung cư Golden Palace, Nhà ở cán bộ chiến sỹ Tổng cục V, Trạm bơm Yên Sở, ….

Ciputra Hà Nội

Các hạng mục và dự án tiêu biểu trong lĩnh vực đầu tư

Lạc Hồng West Lake, Cáp treo Tây Thiên, Lạc Hồng Lotus Hạ Long, Belvedere Resort, Khu đô thị Chùa Hà Tiên, Chung cư cao cấp No.01 – T1 Khu ngoại giao đoàn, Khu khoáng nóng Kim Bôi, Khu du lịch Bãi Dài – Nha Trang, Khu nhà ở Thương Mại Khai Quang, Tòa nhà văn phòng Lạc Hồng, Khu đô thị Phố Nối – Hưng Yên, Bệnh viện An Sinh – Hà Nội, Tây Hồ Reverview…

Lạc Hồng Lotus

Dấu ấn đậm nét của chủ đầu tư tại dự án Tây Hồ Rever View

bg-title-1

Mong muốn mang đến những căn hộ chất lượng cao nhất, không gian sống lý tưởng nhất cùng cơ hội gia tăng giá trị tài sản với chi phí hợp lý nhất chính là những gì công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng đã gửi gắm trọn vẹn thông qua dự án Tây Hồ Riverview.

Với tổng diện tích xây dựng là 3,2ha được quy hoạch với mật độ xây dựng thấp, chủ đầu tư dự án đã dành phần lớn không gian để thiết kế cây xanh, cảnh quan và giao thông nội khu.Tây Hồ Riverview có chiều cao 21 tầng với 224 căn hộ diện tích rất linh hoạt từ 55 – 99m2 cho 2 – 3 phòng ngủ nên rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân hiện nay.

Tây Hồ Riverview

Bên cạnh không gian sống tiện nghi với hệ thống tiện ích đầy đủ, đẳng cấp, công ty Lạc Hồng còn rất chú trọng đến vấn đề pháp lý dự án nhằm đảm bảo quyền lợi cho các chủ sở hữu căn hộ. Được biết, hiện Tây Hồ Riverview đã có đầy đủ pháp lý từ quy hoạch, sổ đỏ, giấy phép xây dựng, bảo lãnh Ngân hàng đến điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai. Dự án đã hoàn thiện xong phần móng và mọi thủ tục pháp lý để đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như lợi ích cho mọi khách hàng.