Cuộc sống chuẩn tại Tây Hồ Riverview Phú Thượng

Chuẩn không chỉ về đẳn cấp, về thiết kế mà Tây Hồ Riverview Phú Thượng còn chuẩn về không gian sống, mức độ tiết kiệm năng lượng, mật độ phủ xanh và sự xuất hiện của những tiện ích sinh thái giúp cư dân bảo vệ và rèn luyện sức khỏe.

Tây Hồ Riverview Phú Thượng là không gian sống xanh hiếm có tại Hà Nội

Cuộc sống vội vã xô bồ sẽ khiến con người bị trôi theo dòng vội vã đó mà quên mất rằng sức khỏ và sự thư giãn còn quan trọng không kém gì so với tiền bạc, thu nhập hay nhà cao cửa rộng. Vì vậy, trước khi sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, hãy tìm một môi trường sống tốt, một nơi có thể mang lại những phút giây yên tĩnh, bình yên, gần với thiên nhiên và những người hàng xóm văn minh thanh lịch, được dạo bộ và thể dục thể thao để có thể khỏe mạnh tận hưởng những giá trị thực sự của cuộc sống. Hãy để mình và người thân thỏa sức sống thảnh thơi tại dự án Tây Hồ Riverview Phú Thượng, nơi con người và thiên nhiên có thể hòa làm một, có sông có hồ, có vườn cây xanh, có gió trời lồng lộng và có tầm nhìn không bị che khuất bởi tòa nhà cao tầng nào khác.

Tây Hồ Riverview Phú Thượng tọa lạc tại mặt đường An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, nơi có thể một tầm mắt phóng ra sông Hồng gợn đỏ phù sa, nhắm mắt cho làn gió mát lành từ cội nguồn dòng dông mẫu hệ thổi về, mang theo luồng phong thủy giàu có, màu mỡ bồi đắp vào cuộc sống của cư dân. Mỗi buổi chiều tà, cư dân có thể rũ bỏ những ồn ào bụi bặm và vội vã chốn đô thành, đặt bước chân xuống đường ven Hồ Tây, dạo bộ và hưởng thụ những yên bình hiếm hoi giữa thủ đô, ngắm nhìn màu tím mặt hồ và chủ động rèn luyện sức khỏe cho riêng mình. Đây cũng là nơi lý tưởng để mang theo lũ trẻ, để chúng tự do hòa mình vào cội nguồn thiên nhiên.

Hồ Tây

View Hồ Tây tại Tây Hồ Riveview

Dự án Tây Hồ Riverview Phú Thượng thiết kế gọn gàng nhưng vô cùng hiện đại, thể hiện tại việc căn hộ có khung cửa sổ rộng thoáng, đón được nhiều gió và ánh sáng mặt trời, ban công căn hộ cũng rộng hơn để chủ nhân có thể tạo một khoảnh vườn nhỏ xinh, làm nơi thư giãn vào mỗi ngày, mỗi lúc mà mình muốn. Dưới chân tòa căn hộ Tây Hồ Riverview Phú Thượng là tiện ích xanh, là đường dạo bộ phủ xanh, công viên nhỏ đầy hoa cỏ, đài phun nước mát lành, sân chơi trẻ em trên cỏ,… cuộc sống sẽ yên bình trôi qua và giữ cho sức khỏe và tinh thần của mỗi cư dân đều được đảm bảo.

Hàng xóm thanh lịch xung quanh

Hồ Tây và khu vực xung quanh là nơi tập trung những tinh hoa văn minh cư dân, là nơi hội tụ của những con người thanh lịch, văn hóa cao, dân trí cao và đẳng cấp cao. Sống tại dự án Tây Hồ Riverview Phú Thượng là quý vị sống giữa một cộng đồng hiền hòa và ăn minh, những người hàng xóm lịch sự tốt bụng, những đứa trẻ ngoan ngoãn hiểu biết… Đặc biệt hệ thống an ninh hiện đại sẽ bảo vệ trọn vẹn cho cuộc sống của quý vị. Với vị trí Tây Hồ Riverview Phú Thượng cùng với thiết kế xanh và tiện ích sinh thái, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt để sở hữu một tổ ấm thực thụ như dự án này.