Chủ đầu tư chung cư Tây Hồ Riverview

Chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phú Thượng

Từ khi được thành lập tới nay, Chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phú Thượng đã trở thành một trong số ít những Công ty chuyên về bất động sản có uy tín, trách nhiệm và có được định hướng phát triển cao trong lĩnh vực này. Với kinh nghiệm dày dặn của mình Cổ Phần Đầu Tư Phú Thượng đã và đang khẳng định được vị trí trong ngành đầu tư bất động sản với một loạt những dự án rất có tên tuổi như chung cư Tây Hồ Riverview, chung cư Sunshine Riverside…

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phú Thượng là ai?

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phú Thượng là ai?

Chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phú Thượng  có tên tiếng anh là Phu Thuong JSC. Lĩnh vực hoạt động chính của doanh nghiệp này là đầu tư bất động sản. Công ty Cổ Phần Đầu tư Phú Thượng đã được thành lập vào ngày 26/08/2004 theo giấy phép kinh doanh số 0101528910 được cấp ngày 17/09/2004.

Công Ty CP Đầu Tư Phú Thượng có địa chỉ trụ sở tại Số 2 phố Thượng Thụy, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

– Cơ quan thuế quản lý là Chi cục Thuế Quận Tây Hồ

– Tình trạng hoạt động của doanh nghiệp là NNT đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

– Người đại diện theo pháp luật là Tô Chí Công

– Loại hình doanh nghiệp là Cổ phần

Chủ đầu tư chung cư Tây Hồ Riverview

Các dự án tiêu biểu của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phú Thượng

Các dự án tiêu biểu của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phú Thượng

Chung cư Tây Hồ River View

Chung cư Tây Hồ River View đẳng cấp đầy sang trọng với tầm nhìn siêu đẹp ra hồ Tây và Sông Hồng. Chung cư Tây Hồ River View chính là điểm sáng hiện nay ở khu vực Phú Thượng Tây Hồ, là nơi ở bình yên trong lành của khách hàng với 2 trục đường chính là An Dương Vương – Võ Chí Công.

Tây Hồ Riverview nằm tại vị trí vàng về phong thủy. Đây cũng chính là nơi có vị trí thuận tiện ở ngay trung tâm phường Phú Thượng quận Tây Hồ, nơi có nhiều tiện ích cao cấp, cao ốc hiện đại, các cơ quan hành chính quan trọng và khu cộng đồng tri thức cao. Đây cũng có thể nói là mảnh đất vàng nổi bật của trung tâm quận Thái Hà, thế đất vững chắc và phong thủy đắc địa.

Chủ đầu tư chung cư Tây Hồ Riverview
Tây Hồ Riverview

Chung cư Tây Hồ Riverview được thiết kế là căn hộ đơn lập cao 14 tầng với 4 thang máy chất lượng cao. Căn hộ được thiết kế khéo léo tận dụng hầu hết các không gian trong khu vực tạo nên sự thông thoáng cho Tây Hồ Riverview. Tất cả các phòng trong nhà đều được hưởng ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ Tây Hồ RiverView Phú Thượng được thiết kế theo phong cách kiến trúc mới hiện đại bậc nhất. Chủ đầu tư Lạc Hồng là một chủ đầu tư nổi tiếng đang thiết lập một phong cách thiết kế mới đáp ứng nhu cầu của người Việt Nam hiện nay: ban công rộng rãi có thể hút được nhiều ánh sáng và không khí nhất có thể. Thiết kế bàn ở khu Logia để ngắm cảnh, phòng ngủ rộng rãi đảm bảo không gian phòng khách và bếp thông thoáng.

Chung cư Sunshine Riverside

Chung cư Sunshine Riverside là khu chung cư kết hợp kinh doanh dịch vụ cao cấp gồm 3 tòa chung cư gồm trường học quốc tế, trung tâm vui chơi giải trí phục vụ cộng đồng, cảnh quan thân thiện. Thông qua các giải pháp thiết kế bền vững, nghiên cứu sự hài hòa giữa không gian sống và các tiện ích sống hữu ích, dự án đã kiến ​​tạo nên một quần thể vượt trội hơn hẳn những lợi thế hiện có, từ đó kiến ​​lập nên một không gian sống đẳng cấp và thượng lưu.

Sunshine Riverside tọa lạc ngay đầu cầu Nhật Tân bờ Nam sông Hồng, trên mảnh đất Phú Thượng, nơi nổi tiếng với những cây đào cổ thụ. Đây được coi là cõi tâm linh của thành phố nghìn năm văn hiến, nơi sinh khí ngưng tụ và mang những yếu tố tốt lành, theo phong thủy thì yếu tố tốt lành được coi là yếu tố đẹp nhất ở Hà Nội. Về quy hoạch tổng thể khu vực, dự án là điểm kết nối đầu tiên của đồ án quy hoạch trục Nhật Tân – Nội Bài với ý tưởng là “Rồng đón ngọc”, xương sống là đường cao tốc nối sân bay và trung tâm. Đầu Rồng quay ra hướng  Hồ Tây – Sông Hồng …..

Chủ đầu tư chung cư Tây Hồ Riverview

Bài trên là toàn bộ những chia sẻ của mình về Chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phú Thượng. Mong bài viết này sẽ mang lại nhiều hữu ích cho quý bạn đọc.