Bài Viết Liên Quan

Bizhouse Hải Giang Merry Land sản phẩm đầu tư ưu việt trong năm 2022

Bizhouse Hải Giang Merry Land trái tim sầm uất giữa thung lũng biển xanh chính là phân khúc BĐS đắt giá và “HOT” nhất tại thị trường Quy Nhơn. Nơi đây thỏa mãn cả nhu cầu an cư và kinh doanh.

Bizhouse dòng sản phẩm mới – độc – lạ

Bizhouse là một dạng công trình sản phẩm Shophouse có kiến trúc thiết kế đẳng cấp. Trong đó phân khúc sản phẩm Bizhouse được xây dựng với quy mô lớn, có sự đầu tư mạnh mẽ về hệ thống tiện ích, cơ chế vận hành Smart,…Vì vậy các sản phẩm Bizhouse tại đây mang đến sự khác biệt và độc đáo khiến mọi khách hàng cũng như nhà đầu tư bị thu hút. 

Bizhouse-Merry-Hai-Giang-Merry-Land
Bizhouse Merry Hải Giang Merry Land

Tọa lạc nằm ngay khu vực trung tâm dự án và trở thành trái tim sầm uất nhất giữa thung lũng biển xanh độc nhất hiếm có. Chắc chắn một khi phân khúc này hoàn thành và đưa vào hoạt động sẽ đem đến cho khách hàng một cuộc sống an cư, kinh doanh phồn hoa, hạnh phúc – đầu tư hoàn hảo, sinh lời dài hạn.

Vị trí Bizhouse Merry Hải Giang Merry Land

Vị trí phân khu Bizhouse vô cùng đắt giá khi nằm ngay trên trục đường xuyên tâm của khu đô thị lớn. Nơi đây quy tụ những dãy nhà phố thương mại sầm uất, sôi động kiến tạo thành công một chốn thiên đường du lịch, mua sắm, giải trí lý tưởng không dễ gì tìm thấy ở nhiều dự án khác.

Xem thêm:  Giới thiệu về Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam
Bizhouse-Merry-Hai-Giang-Merry-Land-toa-lac-giua-trung-tam-dai-do-thi-lon
Bizhouse Merry Hải Giang Merry Land tọa lạc giữa trung tâm đại đô thị lớn

Bao bọc các dãy Bizhouse là 36 tuyến phố dọc theo 4 kênh đào cùng 34 cây cầu tình yêu và hàng loạt tiện ích đẳng cấp của đại dự án lớn. Vì vậy dù an cư hay kinh doanh thì phân khu này vẫn rất lý tưởng và sẽ là nơi đón nhận nhiều lượt du khách ghé thăm.

Bên cạnh việc tọa lạc vị trí trung tâm đắt giá của dự án Merry Hải Giang Merry Land, phân khúc sản phẩm này cũng được thừa hưởng toàn bộ tiềm năng, hạ tầng khu vực của thành phố. Từ các căn Bizhouse, khách hàng hoàn toàn có thể di chuyển nhanh vào thành phố và các khu du lịch nổi tiếng xung quanh một cách nhanh chóng. Thông qua các tuyến đường bộ, đường thủy, tuyến cáp treo trên cao, khách hàng có thể tiếp cận nhanh với hàng loạt công trình tiện ích xung quanh.

Tiềm năng thừa hưởng từ sự phát triển của ngành du lịch

Theo thống kê, lượng khách du lịch tại Quy Nhơn đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Mức tăng trưởng của lượng khách du lịch được ngành du lịch tính toán đạt mức 20% mỗi sơ với nhiều năm trước đó. 

Tiem-nang-Bizhouse-Merry-Hai-Giang-Merry-Land
Tiềm năng Bizhouse Merry Hải Giang Merry Land

Đặc biệt mức tăng trưởng của ngành du lịch thành phố Quy Nhơn đảm bảo sự ổn định nhất so với các khu vực khác. Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành du lịch thành phố thì các sản phẩm Bizhouse của Hải Giang Merry Land cũng từ đó sở hữu tiềm năng sinh trưởng dồi dào trong tương lai. Vậy nên nếu lựa chọn đầu tư vào Bizhouse lúc này chắc chắn sẽ giúp nhà đầu tư hốt bạc dù đầu tư bán lại hay cho thuê. 

Xem thêm:  Dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ chất lượng tại Think Office

Vị trí của các sản phẩm Bizhouse tại còn được bao bởi nhiều cảnh đẹp vẫn còn giữ được nét nguyên sơ hiếm có. Phía trước mặt là bãi biển đẹp tạo nên khung cảnh thơ mộng thu hút khách du lịch đến khám phá. Điều này tạo cơ hội cực tốt cho sự phát triển dài hạn của dòng sản phẩm này trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *